TIN TỨC


​Ra mắt thương hiệu quốc tế Osmont tới triển lãm VietBuild Hà Nội 2017
​Ra mắt thương hiệu quốc tế Osmont tới triển lãm VietBuild Hà Nội 2017
Những sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ được trưng bày tại sự kiện Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017  ở 8 gian hàng: 1044, 1047, 1048, 1051, 1052, 1055, 1056,1059. Ngoài ra, bạn có thể tới trực tiếp Showroom của Công ty đèn Osmont tại Việt Nam địa chỉ: 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội để tham khảo thêm nhiều mẫu đèn khác trong tháng 11/2017 này.
 
Giới thiệu qua về Osmont
 
Công ty Osmont được thành lập năm 1991 tại Cộng hòa Séc. Sản phẩm của công ty là các thiết bị chiếu sáng nội - ngoại thất với chất lượng cao: đèn gắn tường, ốp trần, đèn treo, đèn bàn, đèn đứng... Thậm chí Công ty Osmont còn sản xuất cả các mẫu đèn thắp sáng các xưởng sản suất lớn. Sau 28 năm tới nay, thương hiệu đèn Osmont đã trở thành một nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng hàng đầu Châu Âu.
 
den-osmont-cao-cap


Các thiết bị chiếu sáng do Osmont sản xuất phù hợp với các loại bóng đèn như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quanh và cả dòng đèn LED thế hệ mới nhất trên thị trường. Sản phẩm của Osmont được chia làm hai nhóm:
 
- Nhóm sản phẩm các thiết bị chiếu sáng với ốp thủy tinh cao cấp ba lớp:
 
Các thiết bị chiếu sáng Osmont với ốp thủy tinh cao cấp ba lớp làm bằng phương pháp thủ công (TRIPLEX OPAL) được ưa chuộng nhất bởi vì: Loại thủy tinh cao cấp ba lớp này có đặc tính quang học và chất lượng đặc biệt thích hợp với các nguồn sáng dạng đèn LED hiện đại hiện nay.
 
- Nhóm sản phẩm gồm thiết bị chiếu sáng với ốp bằng nhựa tổng hợp:
 
Ốp nhựa tổng hợp được sản xuất theo tiêu chuẩn và quy trình riêng của công ty bằng các chất liệu như: Polycarbonate hoặc PMMA.  Các sản phẩm này có chất lượng hoàn hảo với các lớp phủ trên ốp nhựa được làm từ những chất liệu tốt nhất và có tính năng tuyệt vời như: có khả làm ổn định ánh sáng và chống chịu tia UV tốt hơn giúp kéo dài tuổi thọ cũng như thẩm mỹ chung cho sản phẩm.

den-osmont-sang-trong

Đặc biệt Công ty Osmont có sản xuất sản phẩm dựa theo yêu cầu của khách hàng và tối ưu nhất về hiệu năng sử dụng. Vì vậy các mẫu thiết bị chiếu sáng của Osmont phù hợp với cả không gian hiện đại lẫn cổ điển, từ nhà hàng riêng cho tới các không gian công cộng như trung tâm mua sắm, nhà hàng...từ bình dân tới sang trọng nhất.
 
Đến với triển lãm VietBuild Hà Nội 2017 lần này, chúng tôi mang tới cho khách hàng những mẫu đèn Osmont được yêu thích nhất trên tất cả các thị trường trên thế giới năm 2017 và các mẫu đèn mới nhất của hãng trong năm 2017 dành cho thị trường năm 2018.


den-osmont-qua-tang-pha-le

 
Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng không chỉ là thiết bị đèn chiếu sáng mà còn là giá trị thẩm mỹ và nâng cao chất lượng cuộc sống.


Quay lại tin tức

OSMONT VIỆT NAM
82 Duy Tân
Cầu Giấy, Hà Nội


Phone: 024 6655 2789
0971 010 868


Website: https://osmont.vn