TIN TỨC


Osmont – Đèn chiếu sáng Tiệp cao cấp
Osmont – Đèn chiếu sáng Tiệp cao cấp
Osmont (CH Séc) là nhà sản xuất đèn chiếu sáng cao cấp với hơn 28 năm xây dựng và  phát triển. Thương hiệu đèn Osmont tuy chưa được nhiều khách hàng biết tới tại thị trường Việt Nam, nhưng lại vô cùng thịnh hành tại thị trường châu Âu, sản phẩm của Osmont là các thiết bị chiếu sáng nội - ngoại thất với các loại: đèn treo trần, đèn ốp trần, đèn ốp tường, đàn bàn và đèn công nghiệp.
 
 
Thiết kế cấu trúc và tạo mẫu sản phẩm đèn Osmont được thực hiện trên tiêu trí phù hợp với không gian của các toà nhà cả hiện đại lẫn cổ kính. Vì vậy sản phẩm của Osmont được sử dụng trong các khánh sạn, nhà hàng, các trung tâm thương mại, các cơ sở văn hoá, bệnh viện, văn phòng và cả nhà ở. Các sản phẩm chiếu sáng của Osmont cũng có thể được thay đổi thiết kế tuỳ theo muốn của khách hàng.
 

Đèn chiếu sáng Osmont được trang trí trong không gian nhà hàng và nhà ở

Điểm nối bật trong các sản phẩm đèn cao cấp Osmont là ốp đèn được sản xuất từ thủy tinh ba lớp (TRIPLEX OPAL) qua bàn tay các thợ thủ công thổi pha lê lành nghề của Cộng hoà Séc. Loại thủy tinh ba lớp này có đặc tính khuếch xạ ánh sáng tốt làm cho đèn chiếu sáng đều, ngăn cản tia UV giúp bảo vệ mắt.
 
 
 
Sản phẩm đèn Osmont sử dụng được hầu hết các loại bóng đèn theo tiêu chuẩn chung của Châu Âu và Thế giới, từ các loại bóng sợi đốt, bóng huỳnh quang, bóng đèn led đến các bảng Led hiện đại. Đặc biệt đèn Osmont còn có thể tích hợp với các hệ thống quản lý chiếu sáng như cảm biến chuyển động, Bluetooth, Smarthome.
 

Các sản phẩm của Osmont được yêu thích và sử dụng rộng rãi ở thị trường Châu Âu. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường sử dụng trong các công trình công cộng hay sảy ra va chạm như trường học, bệnh viện, trung tâm thể thao, trung tâm thương mại… hãng Osmont đã phát triển thêm dòng đèn có ốp bằng nhựa tổng hợp (Polycarbonate). Ốp nhựa này có đặc tính tương tự như ốp thuỷ tinh ba lớp của hãng.
 
Đèn osmont trong trung tâm thương mại
 
Ngoài ra hãng Osmont còn sản xuất cả đèn chiếu sáng công nghiệp dùng trong các nhà xưởng, khu công nghiệp. Các sản phẩm này có khả năng chịu được nhiệt độ cao và độ ẩm lơn, tuy nhiên vẫn có giá hợp lý.
 
Các sản phẩm đèn công nghiệp Osmont
 
Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng không chỉ là thiết bị đèn chiếu sáng mà còn là giá trị thẩm mỹ và nâng cao chất lượng cuộc sống.Quay lại tin tức

OSMONT VIỆT NAM
82 Duy Tân
Cầu Giấy, Hà Nội
Đèn pha lê


Phone: 024 6655 2789
0971 010 868


Website: https://osmont.vn