TIN TỨC


Vietbuild Hà Nội 2017: Lung linh đèn Pha lê (Artglass) và Thiết bị chiếu sáng đẳng cấp (Osmont)
Vietbuild Hà Nội 2017: Lung linh đèn Pha lê (Artglass) và Thiết bị chiếu sáng đẳng cấp (Osmont)
Artglass – Lung linh đèn Pha lê Tiệp
 
Artglass là nhà sản xuất đèn trang trí pha lê hàng đầu châu Âu. Hãng nằm ở trung tâm vùng Bohemia (Cộng hòa Séc) - nơi có truyền thống sản xuất pha lê và đèn trang trí (trên 500 năm).
 
Artglass sản xuất các loại đèn trang trí với các mẫu đèn pha lê truyền thống, hiện đại và các mẫu đèn độc đáo theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của Artglass được phân phối ở hầu hết các nước trên thế giới.
 
Năm 2014, sản phẩm của Artglass chính thức được phân phối tại Việt Nam và năm 2015, các sản phẩm đèn pha lê của hãng lần đầu tiên được trưng bày triển lãm tại TP. Hồ Chí Minh. Qua đó, đèn trang trí mang thương hiệu Artglass được đông đảo khách hàng biết đến, đặc biệt là các nhà thiết kế nội thất.
 
Tháng 12/2016, Artglass chính thức mở văn phòng đại diện cùng Showroom của hãng tại Việt Nam.
 
Những điểm mạnh của Artglass trên thị trường Việt Nam:
 
Có văn phòng đại diện và showroom của hãng tại Việt Nam.
 
Có hệ thống phân phối uy tín, chuyên nghiệp. Các sản phẩm của hãng được bày bán trên toàn hệ thống, bảo đảm 100% về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ với tem mác của hãng.
 
Đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh và linh hoạt nhất.
 
Sản xuất cả các mẫu đèn phù hợp với truyền thống, lịch sử, triết lý của các vùng miền trên thế giới.
 
Đối với vùng châu Á: Artglass đã thiết kế dòng đèn LOTUS – đèn Hoa Sen. Các mẫu đèn Hoa Sen được thiết kế để trang trí bàn thờ gia đình, đền, chùa, nhà thờ và các công trình mang phong cách Á châu.
 
Dòng đèn Hoa Sen sẽ được hãng giới thiệu vào cuối năm 2017 tại Hà Nội.
 
Ngoài các mẫu đèn pha lê truyền thống, đội ngũ thiết kế của Artglass còn sáng tạo các mẫu đèn theo sở thích và xu hướng thời đại - Dòng đèn ART OF NATURE và GEOMETRY là hai ví dụ điển hình.
 
Đặc biệt, Artglass sẵn sàng sản xuất các mẫu đèn theo thiết kế của khách hàng và lắp đặt miễn phí tại công trình.
 
Sản phẩm của Artglass được bảo hành hai năm và trong thời gian bảo hành miễn phí bảo dưỡng một lần.
 
Đến với chúng tôi tại gian hàng số: 992, 993, 994, 995, 1045, 1046, 1049, 1050 nhà A5, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng các sản phẩm đẳng cấp - chất lượng nhất và sự phục vụ hoàn hảo nhất.
 
Osmont – thương hiệu hàng đầu châu Âu
 
Bên cạnh đó, tại Triển lãm, Công ty TNHH Thương mại Đèn Pha Lê cũng sẽ giới thiệu, ra mắt các đối tác, khách hàng sản phẩm thiết bị chiếu sáng nội - ngoại thất, chất lượng cao và tính năng vượt trội, mang thương hiệu quốc tế Osmont - đã được đại đa số khách hàng châu Âu tin dùng, lựa chọn.
 
 
Osmont – thương hiệu hàng đầu châu Âu
 
Các loại sản phẩm Osmont đa dạng như, các mẫu đèn gắn tường, ốp trần nhà, các mẫu đèn treo và các loại đèn bàn. Ngoài ra thiết bị chiếu sáng do Osmont sản xuất còn được dùng trong các nhà xưởng.
 
Các thiết bị chiếu sáng do Osmont sản xuất phù hợp với các loại bóng đèn như, đèn sợi đốt, đèn huỳnh quanh và đèn LED thế hệ mới nhất. Dòng sản phẩm LED của Ostmon đã được nghiên cứu và phát triển từ năm 2009 và được đổi mới liên tục theo xu hướng và công nghệ hiện đại nhất.
 
Sản phẩm của Osmont được chia làm hai nhóm:
 
Nhóm 1: Các thiết bị chiếu sáng với ốp thủy tinh cao cấp ba lớp, làm bằng phương pháp thủ công (TRIPLEX OPAL). Loại thủy tinh cao cấp ba lớp này là sản phẩm đặc trưng của Bohemia (Cộng hòa Séc).
 
Nhóm 2: Các thiết bị chiếu sáng với ốp bằng nhựa tổng hợp. Ốp nhựa tổng hợp được sản xuất trong nhà máy riêng của công ty và được làm từ các chất liệu như Polycarbonate hoặc PMMA. Các sản phẩm này có chất lượng hoàn hảo, các lớp phủ trên ốp nhựa được làm từ những chất liệu tốt nhất và có tính năng tuyệt vời như có khả làm ổn định và chống chịu tia UV.
 
Việc thiết kế cấu trúc và tạo mẫu sản phẩm được thực hiện dựa trên tiêu chí có thể đáp ứng được không gian của các tòa nhà hiện đại lẫn cổ kính.
 
Vì vậy sản phẩm của Osmont được sử dụng trong các khách sạn, nhà hàng, các trung tâm mua sắm, các cơ sở văn hóa, bệnh viện, văn phòng và cả nhà ở.
 
Các sản phẩm chiếu sáng của Osmont cũng có thể được thay đổi thiết kế tùy theo mong muốn của khách hàng.
 
Từ tháng 11/2017 chúng tôi mở văn phòng đại diện cùng trung tâm phân phối sản phẩm tại Việt Nam, tại địa chỉ: Số 41 Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy, Hà Nội).
 
Đến với chúng tôi tại gian hàng số: 1044, 1047, 1048, 1051, 1052, 1055, 1056, 1059 nhà A5, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm chiếu sáng đẳng cấp châu Âu.


Quay lại tin tức

OSMONT VIỆT NAM
82 Duy Tân
Cầu Giấy, Hà Nội
Đèn pha lê


Phone: 024 6655 2789
0971 010 868


Website: https://osmont.vn