TIN TỨC


VIETBUILD - là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng -  Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam.
VIETBUILD - là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam.
Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ nhất đã thu hút được sự tham gia của hơn 1.600 gian hàng từ 405 đơn vị, trong đó có 199 doanh nghiệp trong nước, 45 doanh nghiệp liên doanh, 161 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và khu vực.Sáng 27/3, Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ nhất tại TP. Hà Nội với chủ đề "Xây dựng - vật liệu xây dựng - bất động sản - trang trí nội ngoại thất" đã được khai mạc tại Cung Triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia.
 
Công ty TNHH Thương Mại Đèn Pha Lê hân hạnh là nhà tài trợ chính với 3 gian hàng Artglass, Osmont, Ceasar tại Khu A5 (1044-1062) – Cung triển lãm xây dựng quốc gia Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 
Công ty TNHH Thương Mại Đèn Pha Lê

Artglass là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Cộng hoà Séc cũng như trên thế giới về đèn trang trí pha lê Bohemia. Trải qua hơn 20 năm phát triển, Artglass đã cung cấp nhiều sản phẩm đèn trang trí với các kiểu thiết kế khác nhau, có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới. Đến với triển lãm Vietbuild 2019 chúng tôi mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng  thăm quan, trải nghiệm những sản phẩm đèn pha lê hàng đầu thế giới.
 
Chuyên gia đèn pha lê (Artglass) và phóng viên báo Xây dựng
 
Osmont được thành lập năm 1991 tại Cộng hoà Séc và đến nay đã trở thành một nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng hàng đầu Châu Âu. Sản phẩm của công ty là các thiết bị chiếu sáng nội – ngoại thất với chất lượng cao. Hai nhóm sản phẩm chính của công ty là nhóm các thiết bị chiếu sáng với các ốp pha lê ba lớp làm bằng phương pháp thủ công (TRIPLEX OPAL) và nhóm các thiết bị chiếu sáng với các ốp nhựa tổng hợp.
 
Gian hàng Osmont (1042-1054)
 
Bohemia được biết đến là một vùng đất thuộc địa phận Cộng hòa Séc rất nổi tiếng với các sản phẩm pha lê thủy tinh xinh đẹp, đầy màu sắc và sang trọng. Pha Lê Bohemia không chỉ nổi tiếng với độ trong suốt, độ bền mà còn được biết đến bởi độ tinh xảo từ kỹ thuật cắt gọt tuyệt đỉnh của những người nghệ nhân lành nghề. Để đổi mới thiết kế, mẫu mã, từ xưa cho đến nay, các nghệ nhân Bohemia luôn tìm tòi áp dụng kỹ thuật mới đòi hỏi độ chính xác cao như phương pháp in thạch bản những bức tranh quý lên pha lê, màu của Pha Lê  - Thủy Tinh cũng được nghiên cứu và sáng tạo đa sắc hơn.
 
Chuyên gia Pha lê nghệ thuật Bohemia (hãng Halama)
 
Trân trọng kính mời quý vị đến thăm quan “ Triển lãm quốc tế Vietbuild – Hà Nội 2019” từ 27/03-31/03/2019 tại cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Cổng 3 – Khu A5 – Gian hàng 1042-1062.
Tham tán thương mại CH Séc tại Việt Nam (thứ 4 từ phải sang)

Chuyên gia đèn pha lê Artglass và Chuyên gia pha lê Bohemia ( hãng Halama)

Gian hàng đèn pha lê Artglass
 


Quay lại tin tức

OSMONT VIỆT NAM
82 Duy Tân
Cầu Giấy, Hà Nội
Đèn pha lê


Phone: 024 6655 2789
0971 010 868


Website: https://osmont.vn